Sửa Khóa Điện Tử, Khoá Vân Tay, Khoá Thẻ Từ Uy Tín

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ sửa khoá điện tử uy tín, chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Hoặc đang muốn lắp khóa điện tử, sửa khóa cửa từ, khoá vân tay thì đơn vị sửa khóa cửa điện tử nào tốt nhất tại Vũng Tàu.Hãy đến với Nam Việt với đội ngũ thợ sửa khoá tay nghề cao, lâu năm trong nghề nên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi phục vụ

Khóa điện tử dùng ở đâu?

Khoá điện tử hay còn có tên gọi khác là khoá thông mình. Khoá hoạt động bằng điện, sử dụng chip điện tử để nhận diện và mở khoá qua nhiều cách khác nhau mà không cần dùng chìa truyền thống như: mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã.

Sở hữu rất nhiều lợi ích mà khóa điện từ được dùng ở rất nhiều nơi, nhiều thiết bị

Khóa điện tử vũng tàu, khóa cửa gỗ, thẻ từ, khách sạn, homestay
Khóa điện tử vũng tàu, khóa cửa gỗ, thẻ từ, khách sạn, homestay

Khóa điện tử lắp cho cửa nhôm xingfa – cửa gỗ – cửa kính

Hiện nay để đảm bảo an toàn, ở hầu hết các chung cư, khách sạn đều sử dụng khóa điện tử ở cửa ra vào. Các loại cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa kính đều dần chuyển sang sử dụng khóa điện tử vân tay thay thế cho các loại khóa truyền thống.

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi cá nhân, cơ quan hay doanh nghiệp. Có thể sử dụng khoá vân taykhoá cửa từ hay khoá mật mã.

Tham Khảo: Top 8 loại khoá vân tay lắp cho cửa nhôm Xingfa hiện nay

khóa điện tử komann E68S-1

Khóa điện tử cho cổng sắt

Khoá điện tử ngoài sử dụng trên cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính. Thì hiện nay khoá được sử dụng cho cổng sắt.

Khóa cổng điện tử là bộ khóa chuyên cho cửa cổng nhà trọ, nhà phố, biệt thự,…. tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay như mở khóa cổng bằng vân tay, thẻ từ, remote từ xa, nút nhấn không dây, nút nhấn có dây, mật mã, chìa khóa cơ và mở khóa bằng app điện thoại.

Đặc điểm về khoá cửa điện tử hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang cso 3 dòng khóa cửa điện tử chính là khóa thẻ từ, khóa vân tay và khóa mật mã. Tuy nhiên, mỗi loại khóa đều được tích hợp các chức năng của các dòng khóa khác nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khoá cửa từ

Đây là sản phẩm khóa điện tử sử dụng thẻ từ làm chìa khóa mở cửa. Khóa cửa từ có ưu điểm là dễ sử dụng và có thể cung cấp số lượng thẻ từ lớn, phù hợp cho những nơi có lượng người sử dụng nhiều như khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, chung cư…

Khoá cửa từ nhận dạng đối tượng bằng sóng và đọc thông tin bằng chip. Bạn chỉ việc đưa thẻ từ vào chỗ nhận diện trên hệ thống khóa điện tử, cửa sẽ được mở.

Ngoài ra, khóa thẻ từ được tích hợp ứng dụng cùng với các sản phẩm khác như công tắc từ và hệ thống quản lí khách sạn thông minh. Đây là một hệ thống phục vụ việc quản lí rất hiệu quả và có độ bảo mật rất cao.

khóa điện tử vũng tàu, khóa vân tay cửa gỗ

 

Khóa vân tay

Khóa vân tay sử dụng mã vân tay để mở cửa. Bạn cần cài đặt dấu vân tay của mình lên hệ thống khoá trước. Sau đó chỉ cần đưa đúng ngón tay đã được lấy dấu vào ổ khoá, cửa sẽ được mở. Đây là loại khóa điện tử cao cấp có tính bảo mật rất cao và được rất nhiều người ưa chuộng. khóa vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay thường chỉ được sử dụng nhiều trong quản lí con người và trong khoa học hình sự.

khoá cửa vân tay có thể được tích hợp với các chức năng khác như thẻ từ hoặc mật mã để phòng khi một cách thức mở cửa nào đó không sử dụng được. Cửa vân tay được ứng dụng nhiều cho căn hộ chung cư, nhà phố hoặc các địa điểm yêu cầu bảo mật cao.

Ngoài ra, khoá cửa vân tay cũng có nhiều văn phòng, cơ quan sử dụng loại khóa này để đảm bảo an ninh và quản lí nhân sự.

khóa điện tử vũng tàu, khóa vân tay cửa gỗ

Khóa điện tử mã số

Đây là sản phẩm khóa điện tử mật mã cao cấp ứng dụng công nghệ hiện đại của ngành mật mã học. Khóa mật mã sử dụng mật mã để mở cửa, người dùng có thể đăng kí và thiết lập nhiều mật mã theo mong muốn của mình.

Người dùng có thể đăng ký và tạo nhiều mật mã khác nhau theo mong muốn của mình. Hệ thống khoá sẽ ghi nhớ dữ liệu mã số bạn nhập.

Sau đó nếu bạn muốn mở khoá điện tử thì chỉ cần nhập đúng dãy mật khẩu đã cài đặt để mở cửa.

Hệ thống mật mã có thể cài trực tiếp trên khóa hoặc cài trên phần mềm máy tính tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Khóa mật mã cũng có khả năng bảo mật rất cao nhờ hệ mã số thông minh được thiết lập sẵn.

 

Lỗi thường gặp khi sử dụng khoá cửa điện tử

Ổ khóa điện tử không nhận thẻ, không nhận mật mã

Ổ khóa không nhận thẻ, mật mã rất có thể là khóa đã hết pin. Lúc này bạn thay pin mới nếu khóa vẫn hoạt động bình thường thì bạn đã sửa được khóa thành công. Nhưng cũng có thể chưa chắc đã phải là do ổ khóa bị hết pin.

Rất có thể là do mạch trong ổ khóa đã gặp vấn đề gì đó. Lúc này bạn đừng cố gắng sửa khóa điện tửu làm gì. Bởi nếu ổ khóa gặp phải vấn đề này nhất định bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa. Nếu bạn không hiểu sâu về cấu tạo của ổ khóa cũng như không phải là một người chuyên về máy móc. Nếu bạn sửa có thể làm ổ khóa bị hỏng hoàn toàn và phải thay ổ khóa mới.

khóa điện tử không nhận thẻ

 

Quên mã khi mở khoá điện tử mã số

Lỗi này rất dễ xảy ra ở khóa điện tử mã số. Nếu như bạn mới mua khóa hoặc mới thay đổi mật khẩu mã số. Thì khi này bạn rất dễ có thể bị rơi vào tình trạng quên mật khẩu. Đối với trường hợp này thì chúng ta sẽ không có cách nào khác đó là nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa điện tử. Nhưng bạn nhớ hãy chọn những trung tâm có bảo mật cao. Để giúp bạn lấy lại mã số một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Bởi loại khóa này có sự an toàn rất cao. Thế nhưng khi bạn nhờ đến thợ không uy tín đến sửa chữa. Thì lúc này coi như loại khóa này không an toàn nữa.  Vì vậy nếu bạn muốn gia đình mình lúc nào cũng an toàn. Thì bạn nên chọn cho gia đình một địa chỉ lấy lại mã bảo mật cao và uy tín.

 

khóa điện tử

Ổ khóa báo đèn đỏ liên tục

Cách tốt nhất khi khách hàng gặp phải vấn đề này Nam Việt khuyên các bạn nên tháo pin ra ngay. Sau đó reset khóa lại, setup lại khóa như ban đầu. Nếu vẫn không hết bạn phải liên hệ ngay với thợ sửa khóa điện tử để họ có thể giúp bạn một cách nhanh nhất.

Nếu bạn không may nhờ đúng phải thợ sửa khóa điện tử tay nghề kém, không có đồ nghề cao. Thì lúc này bạn nên cho thợ sửa khóa đó ngừng lại không sửa nữa. Và liên hệ thợ sửa uy tín có thể giúp bạn.

Bởi nếu bạn nhờ phải những thợ sửa khóa điện tử kém chất lượng. Rất có thể bạn sẽ phải thay ổ khóa khác. Hoặc có thể bạn sử dụng được 2 đến 3 hôm khóa lại gặp lại vấn đề như thế này.

Vậy nên nếu không muốn mất tiền quá nhiều trong việc sửa khóa. Thì bạn hãy tìm những thợ sửa khóa điện tử tốt để giúp mình khắc phục vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm tri phí nhất có thể.

khóa điện tử bị lỗi

 

Bàn phím ổ khóa không hoạt động

Các lỗi này không phải hay xảy ra ở khóa điện tử. Nhưng nếu không may bạn gặp phải tình trạng này bạn cũng đừng quá lo lắng quá. Nếu bàn phím khoá của nhà bạn không may gặp phải vấn đề này.

Bạn đừng tự ý tháo ra sửa chữa bởi có thể làm ảnh hưởng đến cả các bộ phân linh kiện bên trong của ổ khóa. Lúc này bạn phải nhờ thợ sửa khóa để có thể khắc phục. Giúp khóa cửa của bạn có thể hoạt động lại bình thường.

Hãy gọi ngay đơn vị sửa khoá uy tín.Để giúp bạn sửa khóa một cách nhanh nhất có thể. Với các thiết bị hiện đại sẽ phát hiện được lỗi ở ổ khóa điện tử một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo rời hết các bộ phận khóa ra.

Điều này rất tốt với khóa của bạn. Bởi như vậy khóa sẽ không gặp vấn đề gì về linh kiện bên trong sau khi sửa khóa xong.

bàn phím điện tử không hoạt động

Khóa cửa điện tử vân tay không nhận dấu vân tay

Một lỗi thường gặp ở khóa cửa vân tay nữa, khi bạn ấn tay vào thiết bị cảm biến mà được thông báo lại không xác nhận vân tay. Lúc này có thể do vân tay bị bẩn, tay bị ướt hoặc bị trầy xước ở chỗ vân tay, hoặc cũng có thể do vân tay không được đặt đúng vị trí khi đăng ký. Đôi khi do màn hình cảm ứng bị bẩn nên thiết bị không đọc được.

Tuy nhiên, nếu đã thực hiện các biện pháp trên mà máy vẫn lỗi. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa khóa tay điện tử tại Vũng Tàu. Những người thợ sửa khoá điện tử uy tín sẽ khắc phục nhanh nhất các sự cố.

khoá điện tử không nhận vân tay

Dịch vụ sửa khoá điện tử Nam Việt tại Vũng Tàu

Lắp khóa điện tử, khoá vân tay, khoá cửa từ

Nam Việt nhận lắp đặt ổ khóa điện tử như: Lắp đặt khoá cửa vân taysửa khoá cửa từ, khoá mật mã. Nhận sửa khoá cửa điện tử một cách nhanh chóng và khóa đảm bảo chính hãng.

Lý do nên chọn lắp khóa điện tử Nam Việt?

Không phải ngẫu nhiên mà sửa khóa Nam Việt lại được đông đảo khách hàng tại Vũng Tàu tìm đến. Chúng tôi có một số điểm nổi bật mà đơn vị khác không thể có như :

 1. Phục vụ sửa khoá 24h tại nhà.
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản xử lý mọi vấn đề về khóa điện tử, khóa vân tay
 3. Lắp đặt, thay thế linh kiện, khóa mới chính hãng
 4. Giá rẻ – báo giá trung thực tới khách hàng
 5. Chính sách bảo hành dài hạn

Các loại khóa điện tử mà Nam Việt đã lắp : Lắp khóa điện tử Hafele, khóa điện tử Samsung, khóa điện tử Yale, khóa điện tử cửa kính EPIC. Lắp khóa thẻ từ EVERNET, khóa GATE EYE, khóa vân tay H-GANG, khóa điện tử MILRE, khóa vân tay SAMSUNG, khóa thẻ từ GATEMAN, khóa vân tay UNITAUCH…

khóa điện tử vũng tàu, khóa thẻ từ mifare
khóa điện tử vũng tàu, khóa thẻ từ mifare
Lắp đặt ổ khóa chính hãng

 

Gói dịch vụ lắp khóa điện tử tại Nam Việt

Nam Việt nhận lắp đặt khóa điện từ cho:

 • Lắp đặt khóa điện tử chung cư
 • Lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính cường lực
 • Lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ, cửa chống cháy
 • Lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm kính
 • Lắp đặt khóa điện tử cổng ra vào
 • Đổi mã, thêm mã khóa điện tử tại nhà
 • Di chuyển cửa điện tử từ cửa này sang cửa khác

Thay ổ khóa vân tay, khoá từ, khoá mật mã khi cần

Chúng tôi nhận thay ổ khóa điện tử cho khách hàng khi ổ khóa cũ có vấn đề. Chúng tôi thay thế ổ khóa chính hãng nhất cho khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào các bạn muốn thay thế cũng có thể gọi đến Nam Việt.

Chúng tôi không bao giờ thay ổ khóa kém chất lượng cho khách hàng của mình. Bởi chúng tôi biết được sự tồn tại có lâu dài hay không đều là nhờ vào khách hàng. Vậy nên không bao giờ chúng tôi thay thế hàng kém chất lương cho khách.

Khi các bạn thay ổ khóa hoặc lắp đặt ổ khóa tại Nam Việt các bạn sẽ được nhận giá lắp đặt ưu đãi nhất. Và các bạn còn được nhận bảo hành dài hạn nên đến 24 tháng khi thay ổ khóa.

Chúng tôi nhận thay ổ khóa, sửa khoá tại nhà, nên khi ổ khóa có vấn đề hoặc muốn thay ổ khóa chính hãng và giá ưu đãi thì hãy đến với Nam Việt.

sửa khóa điện tử cho gia đình
sửa khóa điện tử cho gia đình
Thay khóa điện tử nhanh chóng

 

Thay pin khóa điện tử

Khi khóa cửa vân tay, khoá điện từ hết pin Nam Việt muốn khuyên khách hàng của mình không nên tự ý mau pin về thay thế. Bởi điều đó có thể dẫn đến khóa gặp vấn đề. Bởi hiện nay có rất nhiều loại pin kém chất lượng.

Nếu bạn thay phải những loại pin này có thể làm cho khóa của các bạn nhanh gặp vấn đề. Cũng như nếu bạn không thay đúng pin chính hãng thì pin khóa rất nhanh hết.

Không những vậy khi các bạn tự mua pin ở ngoài thay cho khóa của mình. Bạn sẽ không được bảo hành pin. Vậy nên Nam Việt muốn khuyên bạn nên gọi thợ đến nhà để thay pin giúp mình.

Vừa được thay pin chính hãng lại còn được bảo hành pin trong thời gian dài hạn. Không những thế không phải lo lắng trong quá trình thay pin có xảy ra vấn đề gì đến với ổ khóa điện tử hay không.

thay pin điện tử
Thay pin tốt nhất cho khách hàng

 

Sao chép thẻ từ của khoá từ

Khi thẻ từ của cửa điện từ của bạn cần phải sao chép. Nam Việt chúng tôi nhận sao chép thẻ từ cho khách hàng với giá cực rẻ. Cam kết thẻ chuẩn chính hãng, độ bền cao với đa dạng mẫu mã.

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với mức giá vô cùng ưu đãi tốt nhất thị trường

Nam Việt chúng tôi với thợ sửa khóa điện tử tay nghề cao có thể khắc phục mọi lỗi xảy ra ở khóa cửa điện tử. Vậy nên khi khóa không nhận thẻ, hay bạn bạn sửa khoá cửa từ. Chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

.sao chép thẻ từ

Lấy lại mã, đổi mã, thêm mã điện tử tại nhà

Nam Việt ngoài sửa khoá điện tử tại nhà. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lấy lại mã, đổi mã, thêm mã điện tử tại nhà.

Với đội ngũ thợ sửa khoá lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khoá. Chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy lại mã mà bạn vô tình quên. Hoặc đổi mã ID khoá cửa điện tử cho bạn hiệu quả, thời gian ngắn nhất với mức giá tốt nhất thị trường.

Khi các bạn muốn lấy lại mã khóa các bạn có thể nhờ đến thợ sửa khóa điện tử như Nam Việt chúng tôi.

Chúng tôi lấy lại mã vô cùng nhanh chóng. Không những vậy khi có sự bảo mật rất cao. Bởi trong quá trình lấy lại mã chúng tôi không bao giờ lưu lại bất cứ thông tin gì về sản phẩm của khách hàng nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Nam Việt.

sửa khoá điện tử

Phá khóa cửa điện tử khi cần

Khi các bạn cần phá khóa các bạn cần hết sức lưu ý phải gọi thợ sửa khóa có trang thiết bị sửa khóa điện tử cao. Bởi nếu không trong quá trình phá khóa sẽ làm mất thời gian. Không những vậy khi phá khóa có thể làm cánh cửa của bạn cũng gặp vấn đề.

Ngoài ra Nam Việt còn nhận :

 • Làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử : Nếu quý khách có nhu cầu đánh lại hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng cho các loại cửa điện tử có ổ khóa thì Nam Việt cũng có hỗ trợ với chi phí rẻ nhất.
 • Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ : chúng tôi nhận sao chép thẻ từ cho khách hàng với mức giá cực rẻ. Thẻ chuẩn chính hãng, độ bền cao, đa dạng mẫu mã.

Vì vậy các bạn nên lưu ý khi nhờ thợ phá khóa. Phải chọn những thợ có tay nghề cũng như trang thiết bị phá khóa tốt nhất. Nam Việt chúng tôi nhận phá khóa nhanh chóng nhất khi khách cần.

Nam Việt đảm bảo khi với khách hàng của mình. Trong quá trình sửa khoá cửa điện tử sẽ không làm ảnh hưởng đến cánh cửa của khách hàng. Nếu trong quá trình phá khóa có làm ảnh hưởng đến ổ khóa chúng tôi xin hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng. Vậy nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá sửa khoá điện tử, khoá vân tay, khoá cửa từ của Nam Việt

Tuỳ thuộc vào mức độ, vấn đề mà khoá điện tử của bạn gặp phải mà giá thành dịch vụ sửa khoá điện tử tại nhà của Nam Việt là khác nhau.

Để nhận được báo giá cụ thể cho từng lỗi của khách hàng. Vui lòng liên hệ đến

Hotline: 0971.735.735 hoặc 0777.0707.39

Để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá. Cùng với nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi, sửa khoá điện tử giá rẻ. Chắc chắn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *